Phần Mềm Dịch Tễ Học Thú Y
ProMESA
Đây là phần mêm đơn giản để tính toán các thông số như tỉ lệ bệnh, dung lượng mẫu, cách lấy ngẫu nhiên... Phần mềm do Epicenter, Đại học Massey, New Zealand phát triển. Download dưới đây
Đây là phần mêm đơn giản để tính toán các thông số như tỉ lệ bệnh, dung lượng mẫu, cách lấy ngẫu nhiên... Phần mềm do Epicenter, Đại học Massey, New Zealand phát triển. Download dưới đây
Chương trình quản lý số liệu EPIDATA
setup_epidata.zip
Compressed Archive in ZIP Format [943.8 KB]
Download
setup_epidata.zip
Compressed Archive in ZIP Format [943.8 KB]
Download
Đây là phần mềm đơn giản và dễ sữ dụng để tính các thông số về dịch
tễ: độ nhạy, độ chuyên biệt của xét nghiệm chẩn đoán, dung lượng mẫu,
các chỉ số liên quan RR, OR trong các nghiên cứu địch tễ
phân tích đơn biến.
Đây là sản phẩm của trường Đại Học Edinburgh (UK), Wageningen (hà Lan) và Zaragora (Tây ban nha) phát triển.
Thích hợp cho các tính toán dịch tễ đại cương.
Lưu ý, phần mềm không tương tích với máy cài Win 64 bit
Đây là sản phẩm của trường Đại Học Edinburgh (UK), Wageningen (hà Lan) và Zaragora (Tây ban nha) phát triển.
Thích hợp cho các tính toán dịch tễ đại cương.
Lưu ý, phần mềm không tương tích với máy cài Win 64 bit
Hoặc có thể đến trang web http://www.openepi.com/Menu/OpenEpiMenu.htm để sử dụng trực tiếp.
Phần mềm do trường đại học Emory (US.) phát triển. Do sử dụng chủ yếu cho public health nên một số chức năng thiên về y học hơn. Bên cạnh đó, từ đây có khá nhiều link tới các trang web hữu ích khác
Đây là phần mềm dùng để tính độ nhạy và độ chuyên biệt khi xác định tỉ lệ bệnh ở quy mô đàn tùy theo số mẫu lấy và giá trĩ cutpoint áp dụng cho đàn được kiểm tra. Phần mềm do trường Đại học Guelph (Canada) phát triển.
Herdacc
Chương trình tính Se và Sp của đàn
herdacc.zip
Compressed Archive in ZIP Format [167.3 KB]
Download
Chương trình tính Se và Sp của đàn
herdacc.zip
Compressed Archive in ZIP Format [167.3 KB]
Download
Phần mềm do Joseph Gilman and Mark Myatt - Brixton Health (UK)
EpiCalc 2000 Version 1.02
Receive articles via Email!